彩神彩票

Hội nhạc hàn quốc "nhận được báo cáo về việc mua một nguồn âm thanh …Chúng tôi xem xét việc báo cáo cho cơ quan điều tra"

  
LIVE      

彩神彩票

Hội nhạc hàn quốc "nhận được báo cáo về việc mua một nguồn âm thanh …Chúng tôi xem xét việc báo cáo cho cơ quan điều tra"

Hiệp hội nội dung âm nhạc hàn quốc, hoạt động bảng xếp hạng chính của âm nhạc đại chúng trong nước, circle chart, cho biết vào ngày 1, gần đây đã nhận được báo cáo về tình trạng "bắt nguồn âm thanh" và đang xem xét việc báo cáo cho cơ quan điều tra.

Âm con giải thích: "tài liệu chứng cứ của báo cáo có chứa các nội dung cụ thể, do đó được xem là thông tin quan trọng để đánh giá hành vi tích trữ".

Trong trường hợp này, họ nói thêm: "sự giám sát của những người dùng có liên quan được tăng cường và nghiên cứu kỹ lưỡng".

Tích trữ các nguồn âm thanh là hành vi của một cá nhân nhất định chơi lại các nguồn âm thanh của một ca sĩ nhất định hoặc mua các nguồn âm thanh có liên quan đến các dữ liệu ghi âm. Trở thành trung tâm của ngành công nghiệp âm nhạc đại chúng từ năm 2010, các hiệp hội âm nhạc và các dịch vụ âm nhạc đã xây dựng một hệ thống lọc và sử dụng bất thường. Năm 2013 bộ văn hóa, thể thao và du lịch đã công bố các biện pháp phòng ngừa việc tích trữ, và công tố viên đã tiến hành điều tra.

Hiệp hội âm thanh nói: "trong thời gian đó, những nỗ lực tìm kiếm các nguồn âm thanh dường như đã giảm bớt, nhưng được biết rằng những nỗ lực để vượt qua các biện pháp trừng phạt vẫn tiếp tục".

Nhưng hội âm thanh con không công khai ai là người đã cố gắng tích trữ nguồn âm thanh trong ngày hôm đó.

Với sự giúp đỡ của cui guanghao âm thanh văn hóa tổng thư ký của hiệp hội nói: "bảng xếp hạng xã hội trở thành tiêu chuẩn của các chương trình âm nhạc trong nước và các lễ trao giải, đảm bảo tính minh bạch của bảng xếp hạng xã hội là chỉ vượt qua k-pop bảng xếp hạng hoạt động ảnh hưởng đến thị trường toàn bộ", "vấn đề nan y được chỉ ra bởi các thực thể cụ thể để mua các nguồn âm thanh,k -Ngành công nghiệp pop xây dựng một hệ sinh thái công bằng và minh bạch, và tôi sẽ cố gắng hết sức mình."

Âm con lập kế hoạch dựa trên các dữ liệu chứng cứ, trên cơ sở các biện pháp kỹ thuật đối với các tài khoản liên quan, thảo luận kế hoạch báo cáo cho cơ quan điều tra, vv. Ngoài ra, nói thêm, sẽ phân tích chi tiết các vụ mua bán, tích cực tìm kiếm một giải pháp.

Glu mobile …Xác nhận lại khả năng cạnh tranh của k-show

Vào năm 2023, các dịch vụ video trực tuyến như "the glory" trong nửa đầu và "moving" trong nửa sau (OTT) đã trở nên rất phổ biến, không chỉ trong nước, nhưng ở nước ngoài, cho thấy sự cạnh tranh của k-tv một lần nữa.

Với sự đa dạng của nền tảng và sự xuất hiện của các chương trình khác nhau, các chương trình đa dạng không còn được hình thành bởi một hoặc hai chương trình như trong quá khứ, mà còn tạo ra nhiều nội dung.

Các công ty phát thanh đang gặp khó khăn trong việc kinh doanh vì tăng lệ phí sản xuất và giảm doanh thu quảng cáo, và phát sóng công cộng đang gặp khủng hoảng khi việc tách lệ phí truyền hình trở thành hiện thực.

Tổng đài trong nửa đầu tiên của các ngân hàng quốc phòng trong nửa thứ hai của các di chuyển …OTT content boom

Trong chương trình truyền hình k-show năm nay, một trong những chương trình nổi tiếng nhất thế giới là "the glory" của netflix và "moving" của Disney +.

Bài hát hye-kyo diễn viên trong chương trình "the glory" nói với sự chú ý đầy thú vị về quá trình trả thù của nạn nhân bạo lực tại trường học đối với nạn nhân của nạn nhân, xuất hiện nhiều nhân vật và câu nói hấp dẫn, phổ biến.

Vào ngày 30 tháng 12 năm ngoái đầu tiên ra mắt sách the glory của 1 phần ra lượng sau khi công khai rồi vòng tròn netflix không phải là tiếng anh trong loạt tác phẩm xemđoạnphim này thời gian kỷ lục của nhiều nhất mỗi tuần.Theo thống kê, phần 2 được công bố vào ngày 10 tháng 3 năm nay được xem lâu nhất trong vòng tròn tiếng anh và không tiếng anh.

"The glory" đã giành được giải thưởng nghệ thuật tuyệt vời nhất và diễn xuất xuất sắc nhất giải thưởng (bài hát hye-kyo), phụ vai (Lin ji-yan) và các nghi lễ khác nhau của giải thưởng, công việc đã được công nhận.

Vì tác phẩm này, bạo lực trường học đã trở thành một mối quan tâm của xã hội, và nhiều người nổi tiếng liên quan đến bạo lực trường học. Đạo diễn angelho cũng ở Philippines sau khi tiết lộ về bạo lực trường học tại thời điểm đó, đã thừa nhận sự thật và xin lỗi.

Trong nửa thứ hai, phim truyền hình anh hùng hàn quốc "the mobile" trở nên rất phổ biến. Tác phẩm này dựa trên truyện tranh phổ biến trên Internet cùng với các diễn viên liu chenglong, zhao rencheng, han xiaozhu và các nhân vật khác, đã trở thành một chủ đề trước khi công bố.

Sau khi công khai trong bộ phim Disney + châu Á vừa làm xemđoạnphim này thời gian kỷ lục của nhiều nhất. Ở hàn quốc, số người dùng hàng tháng của Disney + tăng lên 46% sau khi công bố điện thoại di động.

Di chuyển mang đến những điểm nhìn tuyệt vời như trận chiến của những người siêu năng lực, thu hút sự chú ý của mọi người, và sự xuất hiện của nhiều nhân vật với những câu chuyện thú vị, truyền đạt cảm xúc. Trên trang web phê bình IMDB ở mỹ, điểm điểm của ông là 8, 6, và được khen ngợi.

Đài truyền hình sản xuất các chương trình truyền hình trong tháng 2 đến tháng 4, SBS "taxi mẫu" mùa 2 với tỉ lệ xem cao nhất là 21.0%. JTBC theo sau với 18.5%, tvN theo sau với 17.0% và SBS theo sau với 16.8%.

Hầu hết các tác phẩm đạt giá trị cao đều là các vở kịch hiện đại, và vở kịch lịch sử MBC "tình nhân" với nam miyomenya và Ann enzhen đóng vai chính trong nửa thứ hai đạt mức độ cao 12.9%, và đạt được thành công.KBS đã phát sóng lần đầu vào tháng 11 vở kịch lịch sử chính thống "chiến tranh goryek khitan".

Vào ngày 1 tháng 11, tại buổi trình diễn tại nhà hát yoido KBS ở Seoul, các diễn viên của ig concert đang làm mẫu.

◇ sách chúa ơi, khó thay đổi lớn ZongYi …Của sự sống lại sách cười chơi nhạc cổ điển

ZongYi chương trình hài kịch của chương trình và công khai với quá khứ “ thử thách thứ bảy vô hạn ” hoặc “ chủ nhật tại buổi diễn cười ” chờ đợi một hoặc hai chương trình hình thành DaShi khác nhau, dựa trên nền tảng môi trường dần dần trở nên đa dạng.

Du lịch nước ngoài, trồng trọt, sự tồn tại cuộc thi âm nhạc, đang yêu, chờ một vài năm để cố định của chương trình ZongYi, vẫn còn hoạt động sản xuất sản phẩm cùng lúc đó, những yếu tố trong chương trình ZongYi tham gia phim tài liệu của chương trình thí nghiệm của netflix sách zombie cũng ở 8 tháng cao điểm.

Chỉ đang liên tục dồn dập của ZongYi không xuất hiện trong chương trình nội dung của “ chập-chỏa vang ”, điều đó thật đáng tiếc.

“ dân MC ” lưu ở đá vào tháng 9 ở kênh youtube thổ khó khăn trong “ mọc ” nói: “ sự ra đời OTT rồi, làm việc cũng tăng lên, không phải là rất tốt không?Nhưng nó rất khó để trở thành một chủ đề vì nó chứa đựng rất nhiều nội dung."

Những người nổi tiếng trên truyền hình gia nhập youtube vẫn tiếp tục trong năm nay. Đã ShenDongYe từ tháng 8 năm nay được bật kênh youtube “ mặn Hank trai ”, Li Jingkui cũng trong tháng 7 trên youtube được bật rồi “ lekke Li Jingkui ” kênh.

Công khai chương trình hài kịch kết thúc bằng năm tháng 6 năm 2020 cho làm gián đoạn của KBS của tọa đàm “ cười buổi hoà nhạc ” trong 4 năm 3 tháng 11 năm nay của sự sống lại sau một tháng.

Sách tại buổi diễn cười ShouBo của nhiều người xem, mặc dù vừa làm 4.7% JunXiu nhưng cũng có người chỉ trích nói, và so với vang dội của quá khứ, mô tả của yếu tố có sự phân biệt đối xử cảm hoặc hạ thấp. Nhiều người xem sẽ dừng lại ở vào khoảng 3% từ thứ hai tập phim bắt đầu.

Một số, một buổi sáng ngày 2 tháng 5, diễn viên hài Xu Shiyuan di thể của nghi lễ tạm biệt ở khu vực Seoul pine POE Seoul EShan trận được tổ chức tang lễ bệnh viện.

◇ rời khỏi người dân xung quanh các ngôi SAO của …Sách vua talkshow Xu Shiyuan

Một năm nhiều ngôi SAO năm nay đã rời công chúng.

Từ thập niên 80 thế kỷ 20 đến vào đầu thế kỷ 21 của chào mừng đến từ diễn viên hài của các nhà kinh doanh Xu Shiyuan qua đời tháng 4 năm nay ở cam-pu-chia, nàng Harriet 67 tuổi.

Xu Mou từng là ngôi SAO giết thuê giỏi nhất thế giới ZongYi hàn quốc. Tuổi trẻ đặc biệt là, anh ta là sách "hành khúc", sách vào tối chủ nhật ngày chủ nhật, xin xem sách Xu Shiyuan "chương trình" chào mừng, chờ người dẫn talkshow cho đóng góp đã bén rễ ở hàn quốc talkshow.

Chỉ là Xu Mou trong quá trình lớn được chào mừng, bị bắt vì nghi chấp nhận một cuộc điều tra tham nhũng và phán xét, bị kết án có tội, bạo lực gia đình bị công khai sự thật, còn đã từng gây ra FengBo.

Ngoài ra, đã đóng sách chú mứt và diễn viên lồng tiếng của sách tiến sĩ brown Huang Yuan, sách treo trên ZaoShu tình yêu của diễn viên Li Jing Biao, theo ca nổi tiếng chuyên môn bóng đá Xu Ji đô, radio của diễn viên công đoàn ShouRen WeiYuanChang park kyo phải đợi người cũng trong năm nay đã rời sân khấu.

Một số, vào ngày 14 tháng 11, KBS tổng thống park dầu và các nhà quản lý ở Seoul RuYiDao KBS trung tâm nghệ thuật được tổ chức đối với quốc gia họp báo, xin lỗi.

Công việc khó khăn, lệ phí TV tách rời …Đài truyền hình khó khăn

Đài truyền hình đã trải qua một năm khó khăn vì tăng phí sản xuất và giảm doanh thu quảng cáo và cạnh tranh với platform OTT.

CJ ENM, người điều hành tvN, đã thua lỗ trong hai quý đầu năm nay, và mặc dù quý thứ ba có lợi nhuận, lợi nhuận hoạt động đã giảm 71% so với cùng kỳ năm ngoái.

Mặc dù JTBC đã phát sóng nhiều chương trình truyền hình nóng nhất trong nửa đầu năm, nhưng vào tháng 10, JTBC cho biết "năm nay năm nay mất 52 tỉ won" và nhận đơn xin nghỉ hưu 2 tuần tự nguyện. Theo ước tính của tờ China Daily và hiệp hội JTBC, hơn 80 người tình nguyện nghỉ hưu trong thời gian đó.

Một nhà truyền hình cho biết: "khi toàn cầu, OTT đầu tư rất nhiều tiền vào việc sản xuất thông tin văn hóa, tổng thể là chi phí sản xuất có xu hướng gộp lại, nhưng doanh thu quảng cáo của đài truyền hình lại giảm đi".

Trên cơ sở đó, chính phủ đã bỏ phiếu vào tháng 7 để thông qua một dự luật sửa đổi lệnh thi hành để tách lệ phí truyền hình khỏi hóa đơn điện, và do đó, KBS và EBS, phụ thuộc vào lệ phí truyền hình, đang đối mặt với khủng hoảng tài chính.

Trụ sở chính của hiệp hội truyền thông quốc gia KBS và chi nhánh EBS đã đệ đơn khiếu nại hiến pháp nói: "xin xác nhận việc tách lệ phí xem là trái hiến pháp."Quyết định của tòa án hiến pháp vẫn chưa được đưa ra.

KBS đã trải qua rất nhiều đau đớn trong khi chủ tịch Kim yi-chul bị sa thải vào tháng 9 và chủ tịch park min được bổ nhiệm vào tháng 11. Chủ tịch Kim đã đệ đơn hủy đơn kiện vì thủ tục khai trừ hội đồng KBS không phù hợp, và yêu cầu được tạm thời xử lý, nhưng việc tạm thời bị bác bỏ.

Mặc dù đã gây ra sự tranh cãi về thủ tục trong quá trình bỏ phiếu bổ nhiệm của hội đồng, nhưng đề nghị bổ nhiệm đã được tiến hành dưới sự lãnh đạo của các giám đốc của đảng cầm quyền.

Sau khi nhận nhiệm vụ, park đã xin lỗi người dân: "trong vài năm qua, báo cáo không công bằng".Bộ chỉ huy của công đoàn truyền thông KBS đã yêu cầu park từ chức và phản đối.

Nỗi đau của những người lính và gia đình chống lại quân nổi dậy …Câu chuyện đằng sau "mùa xuân ở Seoul"
彩神彩票 Sơ đồ trang web

123